Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu chính xác nhất

11-02-20

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Quý Dậu trong bài viết bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Quý Dậu trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Quý Dậu

Nam giới sinh năm Quý Dậu thường trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm lúc nhỏ. Đường sự nghiệp của họ cũng rất trắc trở, nên an phận thì tốt hơn, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Đàn ông tuổi này khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Tuy nhiên qua 30 tuổi trở đi thì dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Cuộc sống của nam giới Quý Dậu có nhiều thăng trầm, nhưng bản thân họ thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của chính mình.

Họ làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận sẽ thường gặp nhiều xui xẻo. Nam giới tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Phương diện tình duyên của nam giới Quý Dậu cũng có nhiều sóng gió, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn vô cùng. Công danh thì lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi. Qua 36 tuổi trở đi thì công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo có nhiều thay đổi thời tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui.

Sự nghiệp của đàn ông tuổi này cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc thì ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng được coi là khá.

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Quý Dậu

Nữ giới sinh năm Quý Dậu thường gặp may về vấn đề tài lộc. Tiền vận của họ có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài còn trung vận lại lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Tuy nhiên vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Số hưởng thọ trung bình của họ là từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa tuy nhiên nếu làm ăn có hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Công danh lên bổng xuống trầm của nữ giới Quý Dậu không được như ý muốn. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút tuy nhiên về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp của người phụ nữ này cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nếu muốn nhé!

Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)

Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)

20-02-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá AS Roma vs KAA Gent lúc 03h00 ngày 21/02 ở Cúp C2 châu Âu 2019/2020.

Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1
Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1

02-01-20

Dự đoán tỷ lệ Southampton vs Tottenham (22h00 ngày 1/1)
Dự đoán tỷ lệ Southampton vs Tottenham (22h00 ngày 1/1)

31-12-19

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

19-11-19

Tin chuyển nhượng ngày 19/11 : Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United ,Barca gấp rút tìm người thay Suarez, “Siêu kinh điển” Real – Barca vì SAO Serie A Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United Nguồn tin từ nhà […]

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea
Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes
Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes

22-07-19

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET