Những cây phong thủy tuổi Mão mang lại may mắn

15-10-19

Tuổi Mão nên trồng cây gì để vượng vận tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu những cây phong thủy tuổi Mão mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé! 1. Cây phong thủy tuổi Mão theo mệnh Tuổi Mão mệnh Kim (1963) Những người tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim tượng […]

Tuổi Mão nên trồng cây gì để vượng vận tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu những cây phong thủy tuổi Mão mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé!

Những cây phong thủy tuổi Mão mang lại may mắn

Những cây phong thủy tuổi Mão mang lại may mắn

1. Cây phong thủy tuổi Mão theo mệnh

Tuổi Mão mệnh Kim (1963)

Những người tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim tượng trưng cho kim loại với các tông màu vàng và trắng là chủ đạo. Nếu lựa chọn vật dụng hay cây phong thủy cho người mệnh Kim thì các tông màu trắng và vàng sẽ mang đến nhiều may mắn cho mệnh này. Bên cạnh đó thì những người tuổi này cũng không nên mua những cây cảnh có màu đỏ, hồng và cam vì Hỏa tương khắc với Kim nên sẽ khiến tiền bạc thất thoát ra đi và gia đình dễ lục đục.

Tuổi Mão mệnh Mộc (1951)

Những người tuổi Mão sinh năm Tân Mão 1951 mệnh Mộc đại diện cho cây cối màu xanh, vì vậy màu bản mệnh của người mệnh Mộc phải kể đến đó là màu xanh lá cây. Ngoài ra bạn có thể chọn màu tương sinh đó là màu của người mệnh Thủy như màu xanh dương, màu đen cũng rất hợp với người mệnh Mộc. Để tránh thất thoát tiền bạc và vận xui trong cuộc sống, người tuổi này nên tránh những cây có sắc đỏ và hồng, cam tím vì đó là màu của người mệnh Hỏa. Trong phong thủy thì Hỏa khắc Mộc nên sẽ mang đến khó khăn cho người mệnh này trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuổi Mão mệnh Thủy (1975)

Người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm 1975, tượng trưng cho nước có nên trồng những cây có sắc xanh dương là màu bản mệnh của người mệnh Thủy. Bên cạnh đó lưu ý không nên trồng những loại cây có màu nâu hoặc xanh lá cây vì nâu thuộc Thổ Khắc Thủy và Thủy sinh Mộc nên sẽ làm thất thoát tài vận và sự thịnh vượng của gia đình.

Tuổi Mão mệnh Hỏa (1987)

Người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh năm 1987, tượng trưng cho lửa nên hãy trồng các cây có gam màu bản mệnh là đỏ, hồng, cam và tím hay còn gọi là những tông màu nóng. Những màu này sẽ sẽ giúp người mệnh Hỏa lúc nào cũng hanh thông trong tài vận và tiền bạc. Để giảm bớt vận hạn xấu, người tuổi nảy không nên trồng những cây có màu xanh dương vì Thủy tương khắc với Hỏa, khiến tài vận cũng như tiền bạc của người mệnh Hỏa bị thất thoát và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tuổi Mão mệnh Thổ (1999)

Người tuổi Mão mệnh Thổ sinh năm 1999 tượng trưng cho đất vì vậy màu của đất như nâu và vàng sẽ rất thích hợp với người mệnh Thổ. Vì vậy khi chọn cây cảnh, bạn có thể chọn những cây có tông màu này cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên gia chủ không nên trồng những câu toàn màu xanh lá hoặc màu trắng của mệnh Kim sẽ ảnh hưởng đến gia đình của mệnh Thổ, khiến làm việc gì cũng không thành công, nghèo đói suốt đời có thể còn ốm đau bệnh tật triền miên.

2. Gợi ý một số cây phong thủy tuổi Mão

Cây ngũ gia bì

Cây Ngũ Gia Bì còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình. Cây Ngũ Gia Bì giúp con đường tài vận phát triển ổn định, giúp người tuổi Mão củng cố tiền bạc và giữ vững tài sản, giúp cuộc sống thịnh vượng, may mắn hơn.

Cây phong lan trắng

Cây phong lan trắng là cây phong thủy hợp với người tuổi Mão bởi với sắc trắng nó giúp mang đến nhiều cơ hội và thành công đồng thời, không chỉ đẹp mà cây đại diện cho trí tuệ và những khởi đầu mới tốt đẹp.

Cây trường sinh

Cây trường sinh là loài cây có khả năng sinh tồn mạnh mẽ. Trường sinh có nghĩa là trường tồn, mãi mãi. Theo phong thủy, đặt một cây trường sinh trong nhà, trong văn phòng tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã giới thiệu đến độc giả những cây phong thủy tuổi Mão giúp gia chủ vượng vận tài lộc hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày.

 

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

24-02-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Wathba vs Al Kuwait, 21h45 ngày 24/02 thuộc giải AFC Cup 2020.

Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)
Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)

20-02-20

Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1
Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1

02-01-20

Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt Erling Haaland

Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt Erling Haaland

27-02-20

Tin chuyển nhượng 27/2 : Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt cái tên khác, Juve muốn tăng cường tuyến giữa, Arsenal có thể buộc phải bán Aubameyang

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United
Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

19-11-19

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea
Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET