Những cây phong thủy tuổi Tỵ mang lại may mắn

16-10-19

Người tuổi Tỵ nên trồng cây gì để vượng vận tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu những cây phong thủy tuổi Tỵ mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé! 1. Cây phong thủy tuổi Tỵ theo mệnh Tuổi Tỵ mệnh Kim (1941, 2001) Người tuổi Tỵ mệnh Kim sẽ sinh vào năm […]

Người tuổi Tỵ nên trồng cây gì để vượng vận tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu những cây phong thủy tuổi Tỵ mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé!

Những cây phong thủy tuổi Tỵ mang lại may mắn

Những cây phong thủy tuổi Tỵ mang lại may mắn

1. Cây phong thủy tuổi Tỵ theo mệnh

Tuổi Tỵ mệnh Kim (1941, 2001)

Người tuổi Tỵ mệnh Kim sẽ sinh vào năm 1941, 2001. Những người Tuổi Tỵ mệnh Kim sẽ phù hợp với những cây cảnh có màu trắng hoặc vàng. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, vì vậy những cây của người mệnh Thổ cũng rất phù hợp với người mệnh Kim tuổi Tỵ.  Đặc biệt chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ mệnh Kim khi đặt những cây cảnh này trên bàn sẽ được cải thiện rất nhiều đó.

Tuổi Tỵ mệnh Mộc (1989)

Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên khi chọn cây cảnh cần lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Tránh chọn những cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc.

Tuổi Tỵ mệnh Thủy (1953)

Người tuổi Tỵ sinh năm 1953 là người mệnh Thủy và có ngũ hành tương sinh (Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy), tương hợp (Thủy hợp Thủy) và tương khắc (Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy). Vì thế, người tuổi này nên mua những loại cây cảnh có nhiều màu trắng thuộc hành Kim, màu xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy với ý nghĩa rước tiền bạc, đón may mắn cho chủ nhân và gia đình. Và cần tránh mua cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

Tuổi Tỵ mệnh Hỏa (1965)

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa và có mối quan hệ ngũ hành Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa do đó nên chọn mua những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sẽ giúp chủ nhà luôn nhận được nhiều may mắn để gia đình luôn giàu sang phú quý và vạn sự như ý. Cần tránh những loại cây cảnh có màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ. Đây là những màu tương khắc với bản mệnh người tuổi Ất Tỵ, có thể đem đến thị phi và những điều không may mắn.

Tuổi Tỵ mệnh Thổ (1977)

Người tuổi Tỵ năm sinh 1977 thuộc mệnh Thổ nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc hành Thổ là những màu tương sinh, tương hợp của người mệnh Thổ. Cây hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận sự thịnh vượng và an khang cho gia đình. Và cần tránh xa những loại cây cảnh có toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

2. Gợi ý một số cây phong thủy tuổi Tỵ

Cây đa búp đỏ

Ccây đa từ ngàn xưa đã biểu trưng cho sức sống dẻo dai, sự trường tồn, biểu tượng cho thần quyền và tâm linh của con người trong phong thủy. Trong phong thủy cây đa râm mát có sức bao bọc lớn che chở và mang lại bình an cho người tuổi Tỵ.

Cây tùng đuôi chồn

Các bạn tuổi Tỵ nên trồng cây tùng đuôi chồn trong nhà vì loài cây này mang đến may mắn và sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra còn giúp người tuổi Tỵ thuân lợi trong đường công danh sự nghiệp.

Cây nhất mạt hương

Ý nghĩa quan trọng của Cây Nhất Mạt Hương trong phong thủy đó là cải thiện vượng khí và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Cây Nhất Mạt Hương thể hiện cho tình yêu sâu sắc, vĩnh cửu nên nhiều người lựa chọn Cây Nhất Mạt Hương như món quà để tặng cho nhau.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã giới thiệu đến độc giả những cây phong thủy tuổi Tỵ giúp gia chủ vượng vận tài lộc hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày.

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

24-02-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Wathba vs Al Kuwait, 21h45 ngày 24/02 thuộc giải AFC Cup 2020.

Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)
Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)

20-02-20

Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1
Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1

02-01-20

Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt Erling Haaland

Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt Erling Haaland

27-02-20

Tin chuyển nhượng 27/2 : Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt cái tên khác, Juve muốn tăng cường tuyến giữa, Arsenal có thể buộc phải bán Aubameyang

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United
Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

19-11-19

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea
Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET