Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi chính xác

27-02-20 - 314

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Quý Mùi trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi chính xác

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Quý Mùi

Theo tử vi 12 con giáp thì nam giới sinh năm Quý Mùi co cuộc đời có nhiều sầu tư, lao khổ, cuộc sống của bản mệnh nhiều thăng trầm từ lúc còn nhỏ cho đến năm 29 tuổi trở đi mới có thể sống được một đời sống sung túc, có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp. Bản mệnh bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn của mình hơn là dựa dẫm vào sức mạnh gia đình thân tộc. Công danh của nam giới tuổi này có thể lên cao ở vào khoảng tuổi 26 trở đi, nếu có óc sáng suốt và biết nhẫn nại. Sau đó họ sẽ có tên tuổi với đời ở lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Bản mệnh có số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là tối đa tuy nhiên nếu làm nhiều chuyện tốt, tạo phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ thêm năm năm nữa còn làm chuyện ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Chính vì nam giới sinh năm Quý Mùi được tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp nên chuyện tình cảm có phần hơi khe khắt tuy nhiên có thể vượt qua khỏi sự đau buồn. Họ sẽ có một vài thất bại trong tình cảm rồi mới tạo được thành công. Đường tình duyên của bản mệnh định sẵn rất nhiều lận đận, sầu thương, đau khổ.

Phương diện gia đạo của nam giới tuổi này không được sáng tỏ lắm tuy nhiên phần công danh lại có nhiều sôi động trong lúc tuổi trẻ. Triển vọng công danh của họ lên cao, nếu bản mệnh có thể sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì sẽ thành công. Phần gia đạo của nam giới tuổi Quý Mùi cũng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi mới thấy có sự êm ấm và hạnh phúc.

Vấn đề tiền tài của bản mệnh có phần eo hẹp vào độ tuổi từ 24 đến 30, sự túng thiếu diễn ra liên tục cho đến khi họ hoàn thành sự nghiệp thì phương diện tài chính mới vững chắc và dồi dào được. Sự nghiệp và tiền tài được kết quả thì nam giới tuổi này phải vào tuổi 34 trở đi.

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Quý Mùi

Nữ giới sinh năm Quý Mùi có cuộc đời nhiều nỗi lo âu vào trung vận, tuy nhiên số phận của họ có phần sung sướng và chắc chắn vào hậu vận, có tiền của và nhiều may mắn trong cuộc đời. Nếu bản mệnh theo đuổi công danh thì họ sẽ trở thành một ngôi sao sáng, đường công danh của nữ giới tuổi này sẽ sáng tỏ và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Cuộc sống của nữ giới sinh năm Quý Mùi có nguyên tắc và lúc nào cũng đầy đủ khả năng sáng taọ. Tuy về phần ngoại hình không nổi bật, nhưng cuộc đời cả nữ giới tuổi này sẽ lên cao sau đó và đúng vào tuổi 29 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp và vững chắc hơn.

Cuộc sống của họ khá tốt vào giữa thời ky trung vận trở đi. Bản mệnh có khả năng tạo lấy cuộc sống hoàn toàn êm đẹp. Số hưởng thọ trung bình của nữ giới Quý Mùi là từ khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Khi bước chân vào trường đời, chuyện tình cảm của họ có khá nhiều trắc trở. Sự khổ tâm về vấn đề này cũng không ít. Trường đời đã làm cho nữ giới Quý Mùi có một định hướng rõ rệt về vấn đề tình duyên vì thế sau cùng phải chọn lấy một cuộc sống hy sinh cao độ.

Ở phương diện gia đạo vào trung vận có nhiều điểm bất đồng và mâu thuẫn tuy nhiên vào hậu vận thì gia đạo được yên vui. Công danh của bản mệnh nếu có theo đuổi thì rất sáng tỏ và phương diện công danh có phần lên cao vào hậu vận.

Sự nghiệp của nữ giới Quý Mùi vào tiền vận thì có nhiều thay đổi còn ở tuổi trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 29 trở đi thì sự nghiệp mới vững. Tiền tài của họ lên cao vào khoảng tuổi 40 và có phần dư dả, vào trung vận và tiền vận thì phương diện tài chính có khó khăn. Từ tuổi 29 trở đi vận số của nữ giới Quý Mùi bắt đầu vượng phát về tài lộc, việc làm ăn hay công danh nổi bật và lên cao rõ rệt.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nếu muốn nhé!

Nhận định trận FC Dallas vs Portland Timbers, 7h30 ngày 5/7

Nhận định trận FC Dallas vs Portland Timbers, 7h30 ngày 5/7. Phân tích dự đoán kết quả FC Dallas đấu với Portland Timbers chuẩn xác từ chuyên gia.

Nhận định đối đầu trận Mỹ vs Uruguay, 08h00 ngày 2/7
Nhận định trận đấu Bolivia vs Panama (8h00 ngày 2/7)
Chuyển nhượng MU 3/7: MU đạt thỏa thuận tuyển thủ Hà Lan

Chuyển nhượng MU 3/7: MU đạt thỏa thuận tuyển thủ Hà Lan và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 2/7: Kevin De Bruyne khó ở lại Man City
Chuyển nhượng chiều 28/06: Manchester United chiêu mộ thành công Joao Neves
Đối tác: lịch bóng đá hôm nay | kqbd anh | tỷ lệ bóng đá hôm nay | 188bongda | 188bet link | trực tiếp bóng đá | 188bet | Hi889 Link Hi88 | 188bet link | QH88 cabinet | Nạp Tiền QH88 | go88 | game | Hit club