Mơ thấy ngỗng báo hiệu điềm gì – Mơ thấy ngỗng đánh con gì dễ trúng?

15-12-19

Mơ thấy ngỗng báo hiệu điềm gì, nên đánh con gì thì dễ may mắn trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy ngỗng và các số đề hay trúng nhé!

Nằm mơ thấy ngỗng báo hiệu điềm gì, nên đánh con gì thì dễ may mắn trúng thưởng? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy ngỗng và các số đề hay trúng liên quan đến giấc mơ này nhé!

Mơ thấy ngỗng

Mơ thấy ngỗng

1. Mơ thấy ngỗng báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy vặt lông ngỗng

Giấc chiêm bao thấy cảnh tượng ngỗng đang bị vặt lông là giấc mơ tốt lành. Giấc chiêm bao này cho thấy trong tương lai gần có thể bạn sẽ có nhiều tài lộc, chất lượng cuộc sống của bạn sắp được cải thiện. Sẽ không còn những tháng ngày phải rè xẻn, ăn mì gói trừ bữa nữa. Cuối cùng thì những nỗ lực trong công việc của bạn cũng được đền đáp.

Mơ thấy săn bắn ngỗng

Ngủ mê thấy hình ảnh mình đang săn bắn ngỗng là điềm báo không may. Giấc ngủ mê này báo hiệu có thể một nỗi buồn nhỏ sẽ đến với bạn tuy nhiên đừng quá lo lắng vì nó sẽ đi qua nhanh như một cơn gió thôi.

Mơ thấy ăn gan ngỗng

Nằm mộng thấy bản thân đang ăn gan ngỗng trong ngụ ý rằng bạn sẽ đạt được danh lợi phú quý tuy nhiên lại không phải do khả năng của mình. Vì vậy mà những điều này sẽ không tồn tại lâu dài, đôi khi danh lợi qua đi bạn còn phải trả lại nhiều hơn thế nên những gì không phải của mình thì đừng nhận nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm giấc mơ bị chó cắn  nếu muốn biết thêm điềm báo của những giấc mơ khác.

Mơ thấy ngỗng màu vàng

Trường hợp chiêm bao thấy ngỗng màu vàng là giấc mộng vô cùng tốt lành  vì khi nó là điềm báo chứng tỏ bạn sẽ được một quý nhân nào đó phù trợ và sẽ đạt được nhiều thành công vang dội trong cuộc sống.

Mơ thấy trứng ngỗng

Theo giải mộng thì khi ngủ mà mơ thấy trứng ngỗng là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui. Còn nếu ngủ mơ thấy hình ảnh con ngỗng đang đẻ trứng là có ý nghĩa muốn nói tài năng của bạn không cơ hội được khai phá.

2. Mơ thấy ngỗng đánh đề con gì thì dễ trúng thưởng?

  • Ngủ mơ thấy  vặt lông ngỗng thì đánh ngay các số 19 – 21 – 25
  • Nằm mộng thấy săn bắn ngỗng thì nên đánh cặp số 24 – 67
  • Chiêm bao thấy ăn gan ngỗng thì nhớ đánh nhanh các con số 13 – 56 – 82
  • Nằm mơ thấy ngỗng màu vàng thì nhớ ghi nhanh đề con 34 – 58 – 76
  • Ngủ mê thấy trứng ngỗng thì nên ghi đề các số 11 – 72 – 83

Bài viết trên của đã đi giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy ngỗng và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy có bầu nhé!

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

24-02-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Wathba vs Al Kuwait, 21h45 ngày 24/02 thuộc giải AFC Cup 2020.

Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)
Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)

20-02-20

Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1
Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1

02-01-20

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

19-11-19

Tin chuyển nhượng ngày 19/11 : Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United ,Barca gấp rút tìm người thay Suarez, “Siêu kinh điển” Real – Barca vì SAO Serie A Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United Nguồn tin từ nhà […]

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea
Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes
Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes

22-07-19

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET