Mơ thấy quả hồng là điềm tốt hay xấu, đánh con số may mắn nào?

26-03-20

Hình ảnh quả hồng xuất hiện trong giấc mộng của bạn thì là điềm tốt hay xấu? Mơ thấy quả hồng thì nên đánh con số may mắn nào? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Hình ảnh quả hồng xuất hiện trong giấc mộng của bạn thì là điềm tốt hay xấu? Mơ thấy quả hồng thì nên đánh con số may mắn nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mơ thấy quả hồng

1. Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy quả hồng

Mơ thấy quả hồng xanh

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nằm mộng thấy quả hồng xanh, chua chát mang hàm ý cảnh báo bạn cần phải suy tính thật kỹ trước khi đưa ra quyết định trong mọi công việc bởi vì bạn có khả năng cao sẽ đi sai hướng dẫn đến làm việc không hiệu quả, dễ gặp phải thất bại.

Mơ thấy quả hồng chín mọng

Chiêm bao thấy quả hồng chín mọng là dấu hiệu may mắn vì nếu bạn đã kết hôn mà chưa có con thì đây là điềm báo cho thấy có sự chào đời của một thành viên mới trong nhà. Trường hợp bạn vẫn còn độc thân thì giấc mộng này chứng tỏ bạn đang cực kì may mắn và sẽ có một ngày tự do hưởng thụ mọi thứ vô cùng thoải mái nha!

Mơ thấy trèo cây hái hồng

Ngủ mê thấy cảnh mình trèo cây hái hồng ngụ ý rằng bạn sẽ cần phải vượt qua rất nhiều gian nan và thử thách trong tương lai gần. Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn mang hàm ý nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến công việc làm ăn của mình, đặc biệt là mối quan hệ với các đối tác. Bạn càng muốn có vị trí cao thì có nghĩa thử thách mà bạn cần phải đối mặt sẽ càng lớn, khó khăn sẽ còn chồng chất nhiều hơn nữa.

Mơ thấy ăn quả hồng

Khi ngủ mà mộng mị thấy mình ăn quả hồng chín ngọt chứng tỏ công việc làm ăn của bạn sẽ thu về nhiều kết quả khả quan và đạt được nhiều thành tựu hơn trước. Những công việc còn dở dang trước đây hoặc những kế hoạch còn bỏ dở hãy mạnh dạn thực hiện đi vì thần may mắn đang mỉm cười với bạn nên khả năng thành công của bạn sẽ cao lên rất nhiều đấy.

Mơ ngủ thấy bạn đang ăn quả hồng non, xanh, chát thì giấc mơ nhằm nhắc nhở bạn hãy cẩn trọng vì trong tương lai không xa sẽ có nhiều việc không may xảy đến với bạn, nhất là trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng quá bởi hậu quả của những rắc rối này không quá nghiêm trọng vẫn trong khả năng giải quyết của bạn chỉ là sẽ khiến bạn vất vả hơn thời gian trước mà thôi.

Mơ thấy quả hồng ngọt

Nếu ngủ mơ thấy quả hồng có vị ngọt thì đấy là dấu hiệu cho thấy bạn đang sở hữu một sức khỏe tốt. Ngoài ra bạn còn đang có một mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Chính vì thế cả tinh thần và thể xác bạn đều vô cùng tốt giúp bạn có nhiều năng lượng mang đến hiệu quả tốt hơn khi làm việc.

Mơ thấy được cho quả hồng

Giấc chiêm bao thấy được người ta cho quả hồng báo hiệu bạn sắp nhận được một món quà rất đặc biệt từ bạn bè thân thiết của mình, hoặc từ một người rất quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy cây hồng sai quả

Nằm mơ thấy hình ảnh những cây hồng xum xuê sai quả thì xin chúc mừng đây là điềm báo cho thấy những cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua sắp thu về trái ngọt rồi.

2. Nằm mơ thấy quả hồng nên đánh con số may mắn nào?

  • Chiêm bao thấy quả hồng xanh thì nhanh tay đánh cặp số đẹp là 01 – 63.
  • Nằm mộng thấy quả hồng đã chín thì hãy chọn đánh đề con số 61 – 79.
  • Mê ngủ thấy đang hái quả hồng thì hãy đánh liền tay con số may mắn là 30 – 48.
  • Mộng mị thấy đang được ăn quả hồng thì nhớ đánh nhanh cặp số 19 – 87.
  • Nằm mê thấy đang trồng cây hồng thì nên ghi luôn con số 16 – 62.
  • Ngủ mê thấy mình hái trộm quả hồng thì nhớ chốt hạ cặp số 16 – 66.
  • Chiêm bao thấy cây hồng xum xuê thì ghi nhanh số đề là 15 – 46.
  • Nằm mộng thấy thấy nhiều quả hồng thì nên ghi đề cặp số 38 – 97
  • Mê ngủ thấy uống nước ép quả hồng thì hãy đánh đề con số may mắn là 05 – 55

Bài viết trên của đã đi giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy quả hồng và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy hài cốt nhé! 

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

10-03-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lao Toyota vs TPHCM lúc 18h30 ngày 10/3, vòng bảng AFC Cup 2020.

Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)
Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)

09-03-20

Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)
Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)

02-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

27-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United; Sheffield United hy vọng MU không đòi lại Henderson.

Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus
Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus

25-03-20

Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan
Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan

25-03-20

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET