Những cây phong thủy tuổi Ngọ mang lại may mắn

08-10-19

Tuổi Ngọ nên trồng cây gì để vượng vận tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu những cây phong thủy tuổi Ngọ mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé! 1. Cây phong thủy tuổi Ngọ theo mệnh Tuổi Ngọ mệnh Thổ (1990) Tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi […]

Tuổi Ngọ nên trồng cây gì để vượng vận tài lộc? Hãy cùng tìm hiểu những cây phong thủy tuổi Ngọ mang lại may mắn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cây phong thủy tuổi Ngọ theo mệnh

Tuổi Ngọ mệnh Thổ (1990)

Tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi Ngọ thuộc mệnh này có màu bản mệnh đó là nâu và vàng. Nếu trong cuộc sống, người mệnh Thổ chọn đúng cây có màu của bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như những gì tốt đẹp cho gia chủ. Ngoài ra bạn có thể chọn cây có sắc đỏ của mệnh Hỏa. Bởi theo ngũ hành, những người mệnh Hỏa có màu bản mệnh thuộc màu đỏ, tương sinh cho người mệnh Thổ. Lưu ý không nên mua những loại cây cảnh toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm đi nhé.

Những cây phong thủy tuổi Ngọ mang lại may mắn

Những cây phong thủy tuổi Ngọ mang lại may mắn

Tuổi Ngọ mệnh Mộc (1942)

Những người tuổi Ngọ sinh năm 1942 thuộc mệnh Mộc. Những người thuộc mệnh Mộc rất dễ tìm cây trồng phong thủy cho mình. Bởi bạn chỉ cần chọn những cây có màu xanh lá cây đều được. Dựa trên quan niệm tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vì vậy những màu như xanh dương hay đen và trắng đều phù hợp và tốt cho người mệnh Mộc. Bạn có thể chọn thêm những cây có màu sắc này cũng rất tốt đó.

Tuổi Ngọ mệnh Hỏa (1978)

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa. Nhũng người thuộc mệnh Hỏa cực kỳ hợp với các tông màu đó là đỏ, cam, hồng và tím. Những màu nóng giống như lửa và những loại cây cảnh có sắc đỏ, hồng đều tốt. 

Bên cạnh đó nên tránh mua có màu xanh nước biển hoặc đen vì theo phong thủy chúng thuộc Thủy nên khắc Hỏa sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều vận xui và gia đình hay cãi cọ.

Tuổi Ngọ mệnh Kim (1954, 2014)

Những người tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim sinh năm 1954 và 2014 nên chọn những cây có sắc trắng, vàng rất hợp. Những cây này có màu sắc chủ đạo tương sinh với mệnh của tuổi này mang đến may mắn cũng như thuận lợi hơn trong cuộc việc cho người tuổi này.

Tuổi này thuộc mệnh Kim có thể chọn thêm các cây màu của người mệnh Thổ đó là nâu bởi trong vòng ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những sắc màu của người mệnh Thổ cũng được xem là bùa hộ mệnh của người mệnh Kim.

Tuổi Ngọ mệnh Thủy (1966)

Tuổi Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy. Những người này nên chọn những loại cây có màu sắc chủ đạo là xanh nước biển hoặc màu trắng. Bởi màu xanh nước biển là màu bản mệnh còn màu trắng là màu của mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy nên rất tốt.

Người mệnh Thủy không hợp với Thổ, vì vậy không nên lựa chọn những  cây có màu sắc của mệnh Thổ để tránh ra những điều xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

2. Gợi ý một số cây phong thủy tuổi Ngọ

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ trong phong thủy có tác dụng đẩy lùi những điềm xấu để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây lưỡi hổ mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ, tà đạo, bùa chú, chống lại những điều xui xẻo mang lại may mắn cho gia chủ. Người tuổi Ngọ nên có cho mình một cây lưỡi hổ trồng trong nhà, sân nhà hay làm cảnh để bàn giúp ngưng tụ tài vận của bạn.

Cây trầu bà

Cây hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ như cây trầu bà dạng thân leo không ngừng phát triển ở cả thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy trồng cây trầu bà trong nhà sẽ mang đến sự may mắn, bình yên, thuận lợi, sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên và công danh cho gia chủ.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có vẻ đẹp sang trọng, quý phái mang dáng dấp của chàng trai phong độ, mạnh mẽ, uy phong đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cây bạch mã thể hiện sự tiến nhanh, phi nước đại, thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp và cuộc sống, mang lại may mắn, điềm lành cho người tuổi Ngọ.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã giới thiệu đến độc giả những cây phong thủy tuổi Ngọ giúp gia chủ vượng vận tài lộc hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày.

 

Dự đoán Erzgebirge Aue vs Nurnberg 23h30, 18/10 (Hạng 2 Đức)

Dự đoán Erzgebirge Aue vs Nurnberg 23h30, 18/10 (Hạng 2 Đức)

18-10-19

Dự đoán Erzgebirge Aue vs Nurnberg lúc 23h30 ngày 18/10 trong vòng 10 giải hạng 2 Đức.

Dự đoán trận đấu Palmeiras vs Chapecoense (7h00 ngày 17/10)
Dự đoán trận đấu Palmeiras vs Chapecoense (7h00 ngày 17/10)

16-10-19

Dự đoán bóng đá Groningen vs RKC Waalwijk (1h00 ngày 5/10)
Dự đoán bóng đá Groningen vs RKC Waalwijk (1h00 ngày 5/10)

04-10-19

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea, MU bất đồng với Inter về tiền lương của Sanchez, …là những nội dung nổi bật.

Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes
Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes

22-07-19

Chuyển nhượng: Juventus “chồng tiền” hoàn tất chiêu mộ De Ligt
Chuyển nhượng: Juventus “chồng tiền” hoàn tất chiêu mộ De Ligt

16-07-19