Thông tin game adorable home

14-07-20 - 553

Thông tin game adorable home chi tiết nhất, ngay cả người mới chưa từng biết về trò chơi này vẫn có thể chơi được. Game chơi trên nền tảng mobile, cho cặp vợ/ chồng cùng nhau xây dựng nên “ngôi nhà mơ ước”.

Game  Adorable Home là gì

Đây chính là một game mô phỏng cuộc sống trên mobile. Bạn sẽ cùng với vợ/ chồng  là tựa game mô phỏng cuộc sống trên mobile. Bạn với vợ/chồng của mình sẽ cùng nhau xây dựng nên căn nhà chung với nhiều chi tiết thiết kệ nội thất, ngoại thất. Trong căn nhà có nuôi thêm vật nuôi là một hoặc là nhiều chú mèo.

Thông tin Game Adorable Home

Thông tin Game Adorable Home

Khi bạn nuôi mèo bạn sẽ phải chăm sóc chúng, tắm cho chúng, cho chúng ăn, chơi với chúng, cắt sửa móng tay cho chúng. Những hành động chăm sóc này sẽ mang tới cho bạn tình yêu, đó chính là thứ mà bạn sẽ sử dụng để mua sắm được nhiều vật dụng khác để trang trí trong ngôi nhà như là ghế sofa, thảm, kệ tivi, hay canh cảnh… Tiếp đó bạn cũng có thể mở hộp để mua thêm những chú mèo mới.

Về cơ bản thông tin Adorable Home khá đơn giản, tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu thì tìm hiểu một vài hướng dẫn trong bài viết sau cũng là một điều cần thiết.

Hướng dẫn thông tin Adorable Home cụ thể cho người mới

Những công việc chính trong trò chơi này bao gồm :

 • Trang trí cho phòng khách
 • Trang trí cho garden Adorable Home
 • Chia sẻ khoảnh khắc
 • Xem thời tiết Adorable Home
 • Chơi với mèo trong Adorable Home
 • Chuẩn bị hộp cơm Bento

Trang trí cho phòng khách

Bước 1 : Đầu tiên khi vào giao diện trò chơi bạn cần phải lựa chọn ngôn ngữ, bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp, Tiếng Anh, Tiếng Việt đều được…

Sau đó bạn chọn bạn đời của mình : Ở đây có thể chọn một nam một nữ, có thể chọn cả 2 nam hoặc là hai nữ. Hãy đặt tời cho bạn đời của mình sau đó bấm Confirm.

Bước 2: Bước đầu vào Game bao giờ cũng có những Demo sẵn, bấm vào lời thoại của nhân vật để skip đoạn hội thoại. Khi mới vào game bạn sẽ thấy có sẵn những đồ đạc trong phòng. Hãy tiến hành trang trí và thêm chút gì đó cho phòng khách của mình. Hãy làm theo những hướng dẫn ban đầu để có thể cho Mèo ăn.

Ở nhiệm vụ ban đầu, chính là bạn sẽ cho Mèo ăn, như vậy bạn sẽ nhận được 1500 trái tim. Đây chính là khoản tiền thu nhập chính trong game, số tiền nà sẽ được dùng để sắm sửa nhà cửa cho mình.

Số tiền của bạn có sẽ được hiển thị ở biểu tượng ở góc bên phải màn hình.

Khi bấm vào đó bạn sẽ nhìn thấy menu mua trái tim hiện ra, kèm theo đó chính là lượt xem để có thể nhận được trái tim miễn phí.

Và sau khi bạn đã có một khoản tiền nhất định rồi thì bạn hãy nhấp vào biểu tượng có hình Ngôi Nhà ở góc dưới bên phải của mình hình – > Chọn Shop . Trong mục này bạn sẽ thấy các mục như sau :

 • Lounge Items: Các mục nội thất cho phòng khách.
 • Garden Items: Mục vật phẩm cho khu vườn, phải mở khóa khu vườn mới chọn được.
 • Bedroom Items: Nội thất phòng ngủ.
 • Bathroom Items: Nội thất phòng tắm.
 • Foods & Boxes: Thức ăn trong hộp.
 • Cat Boxes: Hộp mèo, mở để lấy thêm mèo.
Thông tin Game Adorable Home

Thông tin Game Adorable Home

Các hạng mục trong phòng khách bao gồm:

 • Electronics: Bao gồm Tivi, Quạt, Điều hòa…
 • Sofas: Ghế Sofa, gồm cả ghế gối riêng.
 • Tables: Bàn phòng khách
 • Cabinets: Kệ Tivi
 • Chairs: Ghế ngồi
 • Carpets: Thảm, bao gồm thảm chùi chân, thảm để dưới bàn.
 • Stairs: Cầu thang
 • Lamps: Đèn
 • Potted Plants: Cây cảnh
 • Vases: Bình Hoa
 • Amusement: Đồ giải trí, bao gồm Gấu Teddy lớn, Piano và bể cá.
 • Decorations: Đồ trang trí, bao gồm tranh treo tường, cây thông noel, vòng hoa giáng sinh…
 • Others: Các mục khác, bao gồm kệ sách, lò sưởi, cột treo quần áo, khung

Khi bạn lựa chọn Mua những món hàng mà mình thích, thì những cái đó sẽ có trong phần Bought ở giữa.

Trong quá trình chơi bạn sẽ có thể muốn thay thế, nâng cấp những vật dụng mà bạn đã mua bằng cách bấm vào biểu tượng ngôi nhà, sau đó chọn Mine

Thông tin Game Adorable Home

Thông tin Game Adorable Home

Khi đó bạn sẽ thấy được những vật phẩm mà bạn đã mua, hãy bấm vào vật phẩm mà mình vừa mua được sau đó chọn Yes để thay thế. Sau khi lựa chọn vật phẩm được thay thế rồi bạn sẽ thấy được vị trí vật phẩm bạn thay thế ở trong căn nhà của bạn.

Trong một ngôi nhà thì ngoài phòng khách bạn sẽ cần có những không gian khác nữa như phòng bếp, phòng ngủ hay khu vườn. Vậy cách trang trí cho khu vườn được thực hiện như thế nào

Hướng dẫn cách trang trí cho garden Adorable Home

Để mở khóa khu vườn của mình, bạn cần phải bỏ ra 3000 tim. Hãy bấm vào biểu tượng ngôi nhà sau đó chọn Garden

Khi khu vườn đã được mở khóa, để tiến hành trang trí bạn hãy vào Shop – > Chọn Garden Items , khi đó bạn sẽ vào được shop để lựa chọn những vật dụng trang trí cho khu vườn của mình.

Cũng giống như những vật dụng trong phòng khác, tại đây bạn sẽ có những hạng mục vật dụng như sau.

 • Flowers: Hoa, có đủ các loại từ Hoa Hồng, Lavender, Tú Cầu… được trang trí theo giỏ hoa, bình hoa hoặc thậm chí cả một bụi to.
 • Plants: Các loại cây, có cả bí ngô và bụi nấm.
 • Garden Chairs: Ghế sân vườn
 • Garden Mats: Thảm sân vườn, có cả thảm picnic
 • Garden Lights: Đèn sân vườn.
 • Statues: Tượng, bù nhìn.
 • Nests: Tổ chim, tổ ong, bệ đứng cho vẹt
 • Amusement facilities: Vật dụng giải trí, bao gồm lều, bạt lò xo, bập bênh, xích đu, cầu trượt…
 • Garden facilities: Vật dụng trang bị sân vườn, bao gồm xe đẩy hoa, đài phun nước nhỏ, giếng, máy lấy nước của Nhật Bản…
 • Large facilities: Khu vực trang trí lớn, bao gồm bể bơi, ao vườn, lâu đài cát bờ biển, hang đá tuyết, vườn thiền.

Để có thể trang trí được cho khu vườn của mình, bạn thực hiện những thao tác tương tự như đối với phòng khác. Mua xong các vật dụng trang trí bạn hãy vào biểu tượng Adorable House > chọn Mine > Garden và bấm vào vật dụng vừa mua -> chọn Yes.

Khi chơi game này bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc trong game cùng với mọi người vậy cách chia sẻ như thế nào

Hướng dẫn cách chia sẻ khoảnh khắc trong Game Adorable

Những khoảnh khắc thú vị cùng với lũ mèo của bạn sẽ được lưu lại trong mục Moment, nếu muốn chia sẻ khoảnh khắc này bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng mũi tên màu vàng, hoặc nếu không ưng thì bấm vào biểu tượng thùng rác để xóa bức ảnh đó đi.

Cách xem thời tiết trên Adorable Home

Bấm vào biểu tượng Adorable House > chọn biểu tượng thời tiết – Biểu tượng mặt trời và đám mây.

Lúc này bạn sẽ thấy thời tiết Adorable Home trong 5 ngày tiếp theo. Muốn xem thời tiết hiện tại hãy bấm vào hôm nay để lấy tim.

Hướng dấn thông tin với Mèo trong Adorable Home

Cách kiếm tiền trong game này là phải nuôi mèo, bạn hãy mua mèo về sau đó khi chúng xuất hiện tại phòng khác. Khi nào chúng hiện ra hình trái tim ở phía trên thì bạn hãy bấm vào chú mèo mà mình muốn chăm sóc. Hình thức chăm sóc là cắt móng tay cho mèo, tắm và chơi cùng với chúng.

Bạn cắt móng tay cho mèo bằng cách vuốt ngón tay của bạn vào móng tay của chúng, đừng để ngón tay chạm vào phần thịt màu hồng.

Nếu thấy có hình trái tim ở trên là bạn đã kiếm được tiền rồi, còn nếu để cho biểu tượng hình sét màu vàng đầy lên, tức là mèo tức giận, khi đó bạn sẽ không được tim đâu. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được chọn xem video để nhận gấp đôi tiền hoặc nhận nguyên số tiền được nhận.

Dễ dàng nhất bạn hãy vuốt trên ngọn móng, nhớ là từ từ thôi nhé, như vậy thì bạn sẽ không chạm được vào phần thịt màu hồng của nó.

Việc chăm sóc mèo , vuốt ve mào bạn cũng cần phải chú ý, bởi vì mỗi một con mèo lại thích được chạm vào những chỗ khác nhau. Chúng thích được chạm vào những phần gần nhau trên cơ thể.

Ví dụ, nếu bạn chạm vào đuôi mà thấy con mèo đó thích, thì chúng chỉ thích được chạm vào những chỗ ở gần đuôi mà thôi, ví dụ như hai chân sau. Có con chỉ thích chạm vào phần thân. Mẹo là hãy nhớ chỗ của từng con mèo và chạm vào phần chúng thích, chỉ có con Elisabeth “chảnh chọe” khó chiều hơn chút thôi.

Nhiệm vụ tắm cho mèo : Để tắm cho chúng hãy đặt điện thoại lên một mặt phẳng, bàn, giường…

Sau đó đợi mèo của bạn đi qua bên trái, đưa cái vòi hoa sen lên cao nhất có thể ở giữa bồn tắm. Tiếp theo bấm liên tục vào phần màu xanh lá của thanh nhiệt độ nước, mặc kệ cho con mèo chạy qua chạy lại ở dưới, yên tâm là bạn sẽ không bị dính sét đâu.

Sau mỗi bữa ăn cũng vậy, chú mèo sẽ trả cho bạn chút “tình cảm”. Bạn có thể thay đổi thức ăn cho mèo để lấy nhiều tiền hơn và thời gian ăn ít hơn.

Nếu thức ăn bạn chuẩn bị không vừa ý bọn mèo thì chúng sẽ dỗi, nhanh thì trong ngày chúng sẽ hết dỗi còn không thì phải vài ngày.

Chuẩn bị hộp cơm Bento

Việc chuẩn bị hộp cơm Bento là để cho người đi làm, một người sẽ có nhiệm vụ đi làm vài tiếng, còn một người sẽ ở nhà để chăm sóc cho mèo.

Hộp cơm này sẽ được chia ra làm các phần, bao gồm món chính, món khai vị, món tráng miệng… Tùy thuộc vào cách mà bạn lựa chọn hộp cơm chuẩn bị cho bạn đời của mình, bạn sẽ có được ít hoặc được nhiều trái tim.

Nếu hết thức ăn, bạn hãy bấm vào ô trống trong hộp và chọn Go to shop để vào mua thức ăn.

Trong đây bạn hãy chọn món ăn, bao gồm Main Course (món chính), Side dish (món khai vị), Dessert (tráng miệng) và cuối cùng là Bento Box (hộp đựng cơm).

Như vậy là bạn đã hoàn thành những nhiệm vụ ban đầu rồi đấy. Đó chính các bước hướng dẫn thông tin Game Adorable Home đơn giản nhất. Trò chơi này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm các nhiệm vụ trong nhà, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho Mèo để kiếm tiền, sau đó lại mua thêm Mèo để có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn, khi kiếm được nhiều tiền bạn có thể mở khóa các khu vực khác trong nhà và lại trang hoàng thêm cho chúng. Như khu vườn, phòng ngủ, phòng tắm….Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với trò chơi này.

Xem thêm: Thông tin bài Pokemon chi tiết, những quân bài mạnh – hiếm

Xem thêm: Thông tin PUBG Mobile trên điện thoại

"Mọi thông tin chia sẻ đều mang tính chất tham khảo. Độc giả lưu ý việc chuyển đổi từ tiền ảo, tiền xu sang tiền thật trong các trò chơi bài trực tuyến, dù thông qua trả tiền trực tiếp hoặc trao đổi hiện vật có giá trị, đều được xem như là hành vi không hợp pháp."

Dự đoán kèo O/U Bochum với Hoffenheim (1h30 ngày 27/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Bochum với Hoffenheim vào lúc 1h30 ngày 27/4, giải VĐQG Đức.

Dự đoán bóng đá Aston Villa vs Bournemouth (21h00 ngày 21/04)
Dự đoán kèo Châu Á Cagliari vs Juventus (1h45 ngày 20/4)
Chuyển nhượng 23/5: Nacho đang cân nhắc việc đi hay ở lại Real

Chuyển nhượng 23/5: Theo nguồn tin từ Marca, hậu vệ Nacho Fernandez có thể tiếp tục gắn bó với Real Madrid sau mùa giải này.

Chuyển nhượng 21/5: Jose Mourinho gia nhập đội bóng nhà giàu?
Tin chuyển nhượng 17/5: Greenwood thêm bến đỗ tiềm năng
Đối tác: lịch bóng đá hôm nay | kqbd anh | tỷ lệ bóng đá hôm nay | 188bongda | 188bet link | trực tiếp bóng đá | 188bet | Hi889 Link Hi88 | 188bet link | olimpiazambrow.net | Game Đổi Thưởng | Nạp Tiền QH88 | SBOBET | Tỷ Lệ 7M | go88 | game