Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi chính xác

12-02-20

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Ất Hợi trong bài viết bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Ất Hợi trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Ất Hợi

Nam giới sinh năm Ất Hợi có số sung sướng vào thời trung vận từ 22 đến 40 tuổi, sự nghiệp của họ lúc này ổn định. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội để tạo lấy được sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi bản mệnh nên cẩn thận, đến khi qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Tiền bạc của nam giới Ất Hợi có thể tạo được nhiều. Năm 39 tuổi họ cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nam giới tuổi này nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội thuận tiện sẽ đến.

Nam giới sinh năm Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, bản mệnh có một cuộc sống đầy đủ, vào hậu vận có nhiều tiền của. Số hưởng thọ của đàn ông tuổi này trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu họ làm việc lành, ăn ở hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ còn ngược lại gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Bản mệnh đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ tuy nhiên khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc.

Về vấn đề gia đạo của nam giới sinh năm Ất Hợi lúc đầu không được êm ấm nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc, phần gia đạo có nhiều điều tốt vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều rối ren. Công danh của nam giới tuổi này thì chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này.

Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp của nam giới Ất Hợi mới vững chắc được, tiền vận chưa được êm ấm, sự nghiệp chưa vững chắc. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Ất Hợi

Nữ giới sinh năm Ất Hợi thường không may mắn vào trung vận và tiền vận, đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Nữ giới tuổi này có số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu có nhiều phúc đức ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Phần công danh của bản mệnh không được tốt lắm, nếu có cũng vừa phải không lên cao. Gia đạo vào tiền vận và trung vận nhiều éo le, hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn.

Phương diện sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt đẹp.

Nữ giới tuổi này có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Những năm này bản mệnh không nên đi xa hay làm ăn, nếu có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nếu muốn nhé!

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

10-03-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lao Toyota vs TPHCM lúc 18h30 ngày 10/3, vòng bảng AFC Cup 2020.

Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)
Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)

09-03-20

Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)
Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)

02-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

27-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United; Sheffield United hy vọng MU không đòi lại Henderson.

Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus
Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus

25-03-20

Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan
Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan

25-03-20

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET