Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão chi tiết nhất

13-02-20

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Kỷ Mão trong bài viết bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Kỷ Mão trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Kỷ Mão

Nam giới sinh năm Kỷ Mão có nhiều vất vả trong cuộc sống trong khoảng tuổi 21 đến 28 tuổi nhưng từ tuổi 29 trở đi bản mệnh sẽ có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệ. Nhìn chung cuộc sống của đàn ông tuổi này thường hay bị đảo lộn. Tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống tuy nhiên bắt đầu từ 30 tuổi trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn chỉ ở mức độ trung bình.

Cuộc đời trải của nam giới Kỷ Mão trải qua nhiều sóng gió, vất vả. Tuổi nhỏ họ sống trong cảnh thiếu thốn tiền bạc và vật chất nên bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được. Ở phương diện tình duyên lại có nhiều trắc trở hơn nữa. Tuy nhiên có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đó đường tình của họ lại có nhiều sóng gió.

Phần gia đạo không được hòa thuận cho lắm, bản mệnh có số tự lập nên cuộc đời họ phải nhờ đến khả năng mà không nhờ đến gia đình. Công danh của nam giới sinh năm Kỷ Mão lên bổng xuống trầm tuy nhiên với họ vấn đề này không quá cần thiết. Nam giới tuổi này thường là người yên phận nên cuộc sống của họ đối với công danh không có gì quan trọng cho lắm.

Sự nghiệp của nam Kỷ Mão sẽ hoàn thành vào tuổi 28 tuy nhiên hay bị cản đường nên phải qua tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công, tiền bạc cũng sẽ làm ra được nhiều hơn. Họ còn một thời kỳ khó khăn suy sụp rồi mới đến lúc yên ổn.

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Kỷ Mão

Nữ giới sinh năm Kỷ Mão có cuộc đời sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ.

Bản mệnh có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, công danh, số họ có tài lộc vào thời trung vận và được hưởng được nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm kỷ. Về vấn đề tình duyên nữ giới tuổi này có nhiều đổ vỡ lúc đầu, nhưng sau được hạnh phúc.

Phương diện gia đạo của nữ Kỷ Mão lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm viên mãn. Còn phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp của bản mệnh phải trải qua 30 tuổi mới vững chắc được. Tiền bạc thoải mái và có thể kiếm được nhiều nhất vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

Họ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn không được may mắn, có nhiều khó khắn là những năm ở vào tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Những năm này mọi người cũng nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nếu muốn nhé!

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

Dự đoán trận đấu Wathba vs Al Kuwait (21h45 ngày 24/2)

24-02-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Wathba vs Al Kuwait, 21h45 ngày 24/02 thuộc giải AFC Cup 2020.

Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)
Dự đoán tỷ lệ AS Roma vs KAA Gent (3h00 ngày 21/2)

20-02-20

Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1
Dự đoán Fuenlabrada vs Las Palmas 19h00 ngày 4/1

02-01-20

Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt Erling Haaland

Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt Erling Haaland

27-02-20

Tin chuyển nhượng 27/2 : Real Madrid lật kèo Mbappe, chốt cái tên khác, Juve muốn tăng cường tuyến giữa, Arsenal có thể buộc phải bán Aubameyang

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United
Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

19-11-19

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea
Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET