Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần chính xác nhất

17-02-20

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Mậu Dần trong bài viết bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Mậu Dần trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Mậu Dần

Theo tử vi 12 con giáp thì nam giới sinh năm Mậu Dần có vận mệnh lắm trắc trở, tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp nhiều thăng trầm, cuộc đời không có được may mắn, thường phải cam chịu cảnh ngang trái, không bao giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. 

Nam giới tuổi này cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì bản mệnh sẽ hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi và có thể sống lâu hơn nữa nếu hay làm phước đức.

Trong vấn đề tình duyên, nam giới Mậu Dần cũng có nhiều thay đổi. Số kiếp đối với tình duyên thường hay có nhiều đau khổ nên bản mệnh cần cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Nam giới Mậu Dần không nên có mặc cảm, hay lo nghĩ quá nhiều, vì số kiếp, dù có tránh cũng không thể. Hãy cố gắng tạo lấy một hoàn cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc.

Đường công danh của đàn ông tuổi Mậu Dần dù không lên cao, nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm nhưng cũng chỉ có thể hãnh diện đôi chút với đời. Phần gia đạo có phần bê bối thường xuyên, nên không được vui vẻ cho lắm tuy nhiên cuộc sống phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh.

Phương diện tài chính sẽ có phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng chỉ ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ, cuộc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp nên có nhiều lợi to tuy nhiên rồi chỉ trong một thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan vì số phận của nam giới Mậu Dần vẫn chưa nắm được nhiều tiền. Phải đúng vào tuổi 34 mới có thể phát triển về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc thì ít nhất là 36 tuổi, nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi.

Năm 29 và 30, tuy có nhiều lợi to về vấn đề tiền bạc tuy nhiên lại không có sự căn bản và bảo đảm được vững chắc lắm, nam giới tuổi này cần phải có được một thời gian dài lo toan và suy nghĩ mới tạo được sự nghiệp và tiền bạc vẫn đi đôi với sự nghiệp, khi tiền bạc nhiều thì sự nghiệp lên cao.

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Mậu Dần

Cuộc đời của nữ giới tuổi Mậu Dần có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Bản mệnh muốn có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận của họ còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Số hưởng thọ trung bình của phụ nữ tuổi này là từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Phương diện gia đạo của họ không mấy êm đềm mà trái lại thường nghi kỵ và buồn tẻ. Sự việc này vào hậu vận mới được yên vui. Công danh của nữ giới Mậu Dần nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Không theo đuổi công danh thì việc làm ăn có cơ hội phát đạt thuận về giao thương, buôn bán.

Tiền bạc được dễ dàng, cuộc sống  có phần vững chắc kể từ năm bản mệnh 30 tuổi trở đi. Sự nghiệp của họ tầm thường, không hoàn toàn giữ được sự nghiệp lâu bền, thường hay bị đổ vỡ bất thường cho đến tuổi 40 mới nắm vững chắc được.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nếu muốn nhé!

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

10-03-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lao Toyota vs TPHCM lúc 18h30 ngày 10/3, vòng bảng AFC Cup 2020.

Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)
Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)

09-03-20

Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)
Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)

02-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

27-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United; Sheffield United hy vọng MU không đòi lại Henderson.

Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus
Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus

25-03-20

Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan
Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan

25-03-20

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET