Xem hướng giường ngủ chuẩn phong thủy

01-11-19

Hướng giường ngủ là rất quan trọng, nó là yếu tố vô hình khiến cho các mối quan hệ có thể trở nên dễ dàng hay khúc mắc. Vậy hãy cùng xem hướng giường ngủ chuẩn phong thủy có nguyên tắc gì nhé! 1. Xem hướng giường ngủ đầu hay chân thì đúng? Theo phong […]

Hướng giường ngủ là rất quan trọng, nó là yếu tố vô hình khiến cho các mối quan hệ có thể trở nên dễ dàng hay khúc mắc. Vậy hãy cùng xem hướng giường ngủ chuẩn phong thủy có nguyên tắc gì nhé!

Xem hướng giường ngủ chuẩn phong thủy

Xem hướng giường ngủ chuẩn phong thủy

1. Xem hướng giường ngủ đầu hay chân thì đúng?

Theo phong thủy, giường ngủ được xác định là “sơn” chứ không phải là “thủy”. Giường ngủ ở đây cần hình dung rằng tọa là nơi đầu giường, phía đầu của người ngủ, còn hướng chính là chân giường, phía chân của người ngủ. Đồng thời, khi thức dậy, thì thông thường mọi người đều ngồi dậy và nhín về hướng chân giường, cùng đó lúc nằm ngủ cơ thể cũng dùng mũi để hấp thu thực khí từ chân giường đưa tới.

Do vậy có thể xác định được rằng hướng giường chính là hướng phía chân của người ngủ, không phải là hướng đầu giường như mọi người vẫn nghĩ, tương tự như trường hợp khi đang trong tư thế đứng và phần phía sẽ là hướng và phía sau chính là tọa vậy.

2. Nguyên tắc đặt hướng giường ngủ chuẩn phong thủy

Kê giường ngủ lệch hướng với cửa ra vào và cửa sổ

Theo quan niệm tâm linh đặt giường trước cửa chính sẽ giống với hướng để quan tài, sẽ bị ma bắt đi.

Ngoài ra giường ngủ là nơi riêng tư nhất của căn phòng nên cần đặt ở chỗ khuất, không nên đặt ở trước cửa, nơi mà người khác đi ngang qua cũng nhìn thấy được.

Đầu giường không nên dựa vào tường nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi nhiều vi khuẩn và mùi khó chịu nhất trong bất kỳ căn nhà nào nên không ai đặt giường gần cửa nhà vệ sinh cả. Đối với những căn phòng trọ hoặc nhà rất nhỏ, giường bắt buộc phải gần nhà vệ sinh thì nên mua một chậu cây phong thủy vừa hợp với tuổi gai chủ lại vừa có khả năng hút ẩm và âm khí.

Ngoài ra đặt đầu giường hướng vào tường nhà vệ sinh còn rất hại cho sức khỏe. Trong nhà thường có nhiều người và giờ giấc đi vệ sinh chắc chắn không giống nhau. Khi bạn đang ngủ hoặc nằm nghỉ ngơi mà nghe thấy tiếng động ngay trên đầu của mình sẽ vô cùng khó chịu. Từ đó ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn rất nhiều.

Kê đầu giường sát vào tường

Giường được đặt tại 1 góc trong nhà và có ít nhất 1 hướng là đầu giường phải đặt sát tường. Đầu giường đặt sát vào tường khiến con người có cảm giác an toàn hơn rất nhiều. Tường sẽ ngăn tiếng động bên ngoài và đây là nơi yên tĩnh nhất, bạn sẽ ngủ rất ngon khi đầu hướng vào một bức tường vững chãi. 

Kê giường ngủ để nó có thể tiếp cận 2 bên

Việc kê giường ngủ có thể tiếp cận hai bên có thể giúp chủ nhà tiến đến chiếc giường một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn tạo cảm giác cân đối cho căn phòng. Bạn có thể trang trí cho phòng ngủ của mình đẹp hơn bằng cách đặt hai bên giường một chiếc bàn hoặc trang trí thêm cái gì đó mà bạn thích. 

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã hướng dẫn độc giả cách xem hướng giường ngủ chuẩn phong thủy hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày.

Dự đoán trận đấu Niort vs Rodez (2h00 ngày 23/11)

Dự đoán trận đấu Niort vs Rodez (2h00 ngày 23/11)

22-11-19

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Niort vs Rodez vào lúc 2h00 ngày 23/11 thuộc khuôn khổ giải Hạng 2 Pháp.

Dự đoán Darlington vs Walsall, 02h45 ngày 21/11
Dự đoán Darlington vs Walsall, 02h45 ngày 21/11

20-11-19

Dự đoán Newport vs Grimsby Town, 2h45 ngày 21/11
Dự đoán Newport vs Grimsby Town, 2h45 ngày 21/11

20-11-19

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United

19-11-19

Tin chuyển nhượng ngày 19/11 : Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United ,Barca gấp rút tìm người thay Suarez, “Siêu kinh điển” Real – Barca vì SAO Serie A Bom tấn kích nổ! Giới chủ PSG “làm loạn nước Anh” với Leeds United Nguồn tin từ nhà […]

Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea
Chuyển nhượng 22-8: MU đang mạo hiểm với tương lai De Gea

22-08-19

Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes
Chuyển nhượng MU 22/7: “Loạn” mức phí chuyển nhượng của Bruno Fernandes

22-07-19

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame