17-10-18 - 468
Cầu thủ Real dự đoán vụ chuyển nhượng Ronaldo
Tiền vệ Luka Modric mới đây đã tiết lộ một thông tin bất ngờ liên quan đến vụ chuyển nhượng tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo đó, tiền vệ người Croatia chia sẻ, cả đội Real Madrid rất cố gắng thuyết phục ngôi sao 33 tuổi tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Santiago Bernabeu.
Tuy nhiên, động lực để các cầu thủ Real Madrid muốn CR7 ở lại ngoài yếu tố tình cảm còn có một bí mật khác. Dù cả đội Real Madrid đều tin vào việc thủ quân ĐT Bồ Đào Nha sẽ ở lại, nhưng họ đã có một vụ dự đoán cho điều này.
Mino Raiola khiến Pogba xung đột với Mourinho
Theo Manchester Evening News, HLV Jose Mourinho biết chính “siêu cò” Mino Raiola là đứng đằng sau điều khiển Paul Pogba, khiến tiền vệ người Pháp chống đối ông ra mặt trong suốt thời gian qua. Mọi hành động và phát ngôn của Paul Pogba trong cuộc xung đột với Mourinho đều do Mino Raiola “đạo diễn”.
Mino Raiola khiến Pogba xung đột với Mourinho
Mục tiêu hàng đầu của tay siêu cò người Italia gốc Hà Lan này là buộc M.U phải tăng lương cho tiền vệ người Pháp. Theo như thỏa thuận trước đây, Mino Raiola sẽ nhận được một khoản “hoa hồng” bất cứ khi nào tiền vệ tuyển Pháp gia hạn hợp đồng hoặc chuyển đến CLB mới.
Việt Nam chung bảng Thái Lan tại giải U.22 Đông Nam Á
Mới đây, đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Giải vô địch U.22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ 17/2 đến 2/3/2019 tại Campuchia. Kết quả là U.22 Việt Nam nằm tại bảng A cùng với Thái Lan, Timor Leste, Lào, Brunei và Philippines.
Đội hình U.22 Việt Nam dự giải đấu này sẽ là lứa cầu thủ sinh năm 1997 trở về sau. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn hoàn toàn tự tin đủ sức vô địch giải đấu này, khi còn nhiều cái tên sáng giá trong đội hình như Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Hậu, Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Linh, Việt Hưng, Trọng Đại, Thành Chung.
Van Dijk liên tục phải tiêm giảm đau để thi đấu
Trung vệ Virgil van Dijk đã được tiêm liên tục để giúp anh vượt qua những cơn đau, đó là tiết lộ của HLV đội tuyển Hà Lan, Ronald Koeman.
Van Dijk liên tục phải tiêm giảm đau để thi đấu
Theo Koeman, bản hợp đồng “bom tấn” đã chơi với hai xương sườn bị gãy trong tháng vừa qua, trước khi được cho phép trở lại Liverpool sớm. Koeman chia sẻ với De Telegraaf: “Thời gian vừa qua, Virgil đã bị gãy hai xương sườn. Chính vì vậy, cậu ta đã liên tục phải tiêm thuốc giảm đau để có thể chơi bóng trong những tuần gần đây”.
Barcelona sẽ hạ thấp vai trò đại sứ của Ronaldinho và Rivaldo
Tờ Sport cho biết, Ronaldinho và Rivaldo đã công khai ủng hộ ông Jair Bolsonaro như là Tổng thống tương lai của Brazil và điều này đã khiến Barcelona tức giận. Bởi Bolsonaro bị buộc tội phân biệt chủng tộc, ủng hộ chủ nghĩa tự do…
Điều này khiến đội chủ sân Nou Camp đang tỏ rõ sự không hài lòng về các ngôi sao cựu thần này. Chính vì vậy, Barcelona sẽ hạ thấp vai trò đại sứ CLB của Ronaldinho và Rivaldo.
Đối đầu Fiorentina vs Inter Milan, 02h45 ngày 7/2. Phân tích phong độ Fiorentina đấu với Inter Milan chuẩn xác từ chuyên gia.
Chuyển nhượng MU: Manchester United sẽ yêu cầu Chelsea trả ít nhất 80 triệu bảng về thương vụ Kobbie Mainoo vào mùa hè này.