Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất chính xác

06-02-20

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Mậu Tuất trong bài viết bao gồm sự nghiệp, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Mậu Tuất trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Mậu Tuất

Đa số nam giới tuổi Mậu Tuất có gia đạo tốt đẹp tuy nhiên số mệnh lại phải phụ thuộc vào vợ, nhờ đến sự hậu thuẫn của vợ mới phát triển tốt. Công danh của bản mệnh chỉ vào mức trung bình. Về phần tài chính thì người đàn ông này có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

Năm 20 tuổi Mậu Tuất có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn nhưng đến 21 tuổi thì công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt. Sang năm 22 và 23 bản mệnh nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Đàn ông Mậu Tuất sẽ phát vượng về tình cảm, công danh nhiều tốt đẹp ở tuổi 24 và 25. Đến 26 tuổi thì họ phải cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại đồng thời nếu có thi cử thì nên cẩn thận. Năm 27 đến 30 tuổi mọi thứ bình thường, nên chú ý đến danh phận và thu được kết quả nhỏ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi nam giới Mậu Tuất sẽ triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, trở nên phát đạt mạnh mẽ và tốt đẹp về công danh sự nghiệp. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn. Vào năm 36 tuổi bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, được nhiều thành tựu tốt đẹp.

Đến năm 37 và 38 tuổi có hơi kỵ với nam giới Mậu Tuất không nên đi xa hay làm ăn lớn. Vào tầm 39 và 40 tuổi bản mệnh nên cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống đồng thời lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn.
Thời gian này, cuộc sống của đàn ông Mậu Tuất có nhiều tốt đẹp là 41 đến 45 tuổi nhưng đôi khi cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi bản mệnh nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên hãy cẩn trọng trong việc giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc.

Từ 51 đến 55 tuổi thì mọi việc đối với nam Mậu Tuất đều có phần tốt đẹp. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng cho con cái, sức khỏe của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Mậu Tuất

Phần sự nghiệp, và tiền tài của nữ giới sinh năm Mậu Tuất không có nhiều may mắn và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

Từ 20 đến 25 tuổi bản mệnh không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc đời nhưng thời gian sau khá tốt đồng thời công danh cũng phát triển và thành công. Tuy nhiên đến cuối thì tình cảm lại chỉ ở mức trung bình.

Vào năm 26 đến 30 tuổi có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc và cuộc đời vì bản mệnh đã làm việc chăm chỉ.

Từ 31 đến 35 tuổ sẽ có hoạnh tài, gia đình đầm ấm, yên vui ở tuổi 35. Còn năm 36 và 37 tuổi sẽ không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Cho đếm năm 40 tuổi cũng đã thấy tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, cẩn thận nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi ản mệnh sống một của đời yên bình, nhẹ nhàng những từ 46 đến 50 tuổi thì việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại. Có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Bản mệnh nên đề phòng đau bệnh bất ngờ và sức khỏe yếu kém.

Từ 51 đến 55 tuổi thì gia đình có bê bối đôi chút, phần sức khỏe suy yếu rõ rệt nhưng có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nữ Mậu Tuất nên thận trọng giữ gìn sức khỏe.

Từ 56 đến 60 tuổi bản mệnh nên cẩn thận về sức khỏe, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm này.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày.

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

10-03-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lao Toyota vs TPHCM lúc 18h30 ngày 10/3, vòng bảng AFC Cup 2020.

Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)
Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)

09-03-20

Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)
Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)

02-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

27-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United; Sheffield United hy vọng MU không đòi lại Henderson.

Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus
Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus

25-03-20

Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan
Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan

25-03-20

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET