Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn chính xác

17-02-20

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Canh Thìn trong bài viết bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Canh Thìn trong bài viết của chuyên mục phong thủy bao gồm sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của nam mạng và nữ mạng chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn

1. Xem tử vi trọn đời của nam giới tuổi Canh Thìn

Nhìn chung nam giới sinh năm Canh Thìn có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có triển vọng với những thành quả tốt đẹp. Từ năm 27 tuổi trở đi cuộc đời của bản mệnh càng đi lên cho đến khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại. Mọi khía cạnh của cuộc sống của họ đều rất tốt, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn sung túc về vật chất còn tinh thần thì luôn luôn lên cao. Chỉ cần sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời của bản mệnh sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh.

Tiền vận và trung vận của nam giới Canh Thìn bình thường tuy nhiên hậu vận của bản mệnh thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình của họ là từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì bản mệnh sẽ được gia tăng niên kỷ.

Khi còn trẻ con đường tình duyên của nam giới Canh Thìn có phần lận đận tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn bản mệnh vượt qua được. Nếu bản mệnh sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc còn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Trường hợp nam Canh Thìn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, thì chỉ có một lần tình cảm và không thay đổi. Họ sẽ sống hoàn toàn hạnh phúc.

Trong phương diện gia đạo thì nam giới tuổi này được sống đầy đủ và êm ấm. Cuộc sống của họ phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Về phần công danh nếu bản mệnh theo đuổi thì lên cao. Ngoài ra bản mệnh cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy một con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc đời vào ánh sáng của danh vọng. Tốt hơn hết là đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác. Hãy nhớ phải tự lựa chọn và quyết định, nam Canh Thìn cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho bản thân, tự tạo lấy thành quả tốt đẹp và bỏ ý nghĩ sẽ có ai đó giúp đỡ. 

Đa số nam giới Canh Thìn sẽ nắm vững và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào tuổi 36 do bản mệnh không khéo léo và quá tin tưởng vào tài năng của bản thân. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả điều tốt hơn nữa, chắc chắn là vấn đề này bản mệnh rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều cơ hội thuận tiện đưa họ đến việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của tuổi Canh Thìn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp của họ càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. 

2. Xem tử vi trọn đời của nữ giới tuổi Canh Thìn

Nữ giới sinh năm Canh Thìn thường có nhiều may mắn trong sự nghiệp, có số hưởng được nhiều tài lộc vào thời trung vận. Cuộc sống của bản mệnh hoàn toàn đầy đủ tuy vào tiền vận có nhiều lo buồn về vấn đề công danh sự nghiệp, nhưng vào trung vận thì hưởng được khá tốt về tiền bạc cũng như về mọi sự việc trong cuộc sống.

Số hưởng thọ trung bình của nữ giới tuổi này là khoảng 55 đến 68 tuổi nhưng nếu ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Phương diện tình duyên của họ được nhiều may mắn và có số đào hoa. Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 1 và 6 Âm lịch, thì sẽ có thay đổi ba lần trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc còn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời. Trường hợp bản mệnh sinh vào những tháng sau 3, 4, 7 và 12 Âm lịch thì sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời của họ không có thay đổi.

Phần công danh của nữ Canh Thìn sẽ không được lên cao lắm tuy nhiên bù lại việc làm ăn, hợp về giao thương buôn bán, gia đạo được êm ấm và đầy đủ, phần con cái vui tươi. Sự nghiệp của họ thành công sớm, có nhiều cơ hội và vững chắc vào tuổi 30 trở đi. Tiền bạc dễ tạo và có cơ hội làm giàu vào lúc 34 tuổi trở đi, họ rất tốt về đường tài lộc lẫn tình cảm.

Nữ giới Canh Thìn có những năm khó khăn nhất ở vào số tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm này bản mệnh không được tốt đẹp về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp, cuộc đời.

Bài viết trên của website bongdasite đã cung cấp thông tin cho độc giả về tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn hy vọng những sẽ giúp ích được độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nếu muốn nhé!

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

Dự đoán Lao Toyota vs TP Hồ Chí Minh (18h30 ngày 10/3)

10-03-20

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lao Toyota vs TPHCM lúc 18h30 ngày 10/3, vòng bảng AFC Cup 2020.

Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)
Dự đoán trận đấu Lens vs Orleans (2h45 ngày 10/3)

09-03-20

Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)
Dự đoán trận đấu Huracan vs Independiente (7h00 ngày 3/3)

02-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United

27-03-20

Chuyển nhượng tối 27/3: Ibrahimovic từng cân nhắc chuyển tới… Leeds United; Sheffield United hy vọng MU không đòi lại Henderson.

Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus
Tin chuyển nhượng sáng 25-3: Sao Chelsea tìm đường sang Juventus

25-03-20

Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan
Tin chuyển nhượng tối 24/3 : Ibrahimovic sắp rời AC Milan

25-03-20

Đối tác: kết quả bóng đá seagame | ket qua seagame | Cá Độ Bóng Đá MIBET